พนันด้วยเว็บออนไลน์ ธรรมศาสตร์ สแตลเลี่ยน​ อัดฉีด 300,000​ บาท​ หวังโค่น​ ฉลามพลังเพลิง

 


ธรรมศาสตร์ สแตลเลี่ยน​ ทุ่มแหลก​ตั้งเงินรางวัลอัดฉีด​ 300,000​ บาท​ หากโค่น​ จ่าฝูง "ฉลามพลังเพลิง" ได้ในเกมนัดกลางสัปดาห์นี้​ "บิ๊กไต๋"ทักขศิษฏ์ จิตติวาณิชย์​ บอสใหญ่เชื่อลูกทีมทำได้​ ประกาศ​ ฉายา​ "ม้าศึก" สะดุดได้​ แต่ต้องไม่แพ้สงคราม

ความเคลื่อนไหวของทัพ "ม้าศึกลูกแม่โดม" ธรรมศาสตร์ สแตลเลี่ยน ในการทำศึกฟุตซอลไทยลีก 2020 ที่ผลงานล่าสุดแพ้ต่อ แบงค็อก บีทีเอส 2-7 ทำให้มี 12แต้มอยู่อันดับ 10 และเกมต่อไปจะเจอศึกหนักพบกับ "ฉลามพลังเพลิง" พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี จ่าฝูงที่ผลงานกำลังร้อนแรง ในเกมนัดที่ 12 วันพุธที่ 23 ก.ย.นี้เวลา 18.00 น.ที่บางกอก อารีนา เพจ futsalthailand ถ่ายทอดสด

โดยผู้สื่อข่าวได้มีการสอบถาม​ "บิ๊กไต๋"ทักขศิษฏ์ จิตติวาณิชย์ ประธานสโมสร"ม้าศึกลูกแม่โดม"ธรรมศาสตร์ สแตลเลี่ยน เจ้าบุญทุ่มแห่งศึกฟุตซอลไทยลีก 2020​ ถึงความมั่นใจในการลงสนามเจอศึกใหญ่กับ​ "ฉลามพลังเพลิง" พีทีที​ บลูเวฟ​ ชลบุรี​ ว่า

"เกมที่แล้วยอมรับว่าทีมธรรมศาสตร์​ สแต​ลเลี่ยน​ มีอาการสะดุดไปบ้าง​ แต่ผมเชื่อว่าเราจะลุกขึ้นได้​แน่​ และเกมกับ​ พีทีที บลูเวฟ​ ชลบุรี​ บอร์ดบริหารพร้อมแจกอัดฉีดพิเศษ​ 300,000​ บาททันทีหากเอาชนะได้"

"บิ๊กไต๋"ทักขศิษฏ์ จิตติวาณิชย์ ยังกล่าวต่ออีกว่า​ "ผมมีความมั่นใจว่านักเตะ​ ธรรมศาสตร์​ สแตลเลี่ยน​ จะกลับคืนฟอร์มเก่งได้​ เราคือฉายา​ ม้าศึกฯ​ สะดุดได้​ แต่เราต้องไม่แพ้สงคราม"

สำหรับคู่นี้เจอกันปีที่แล้ว เลกแรก พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี เอาชนะไปได้ 7-3 แต่เลกสอง ธรรมศาสตร์ฯ พลิกล็อกชนะไป 6-3

ส่วนโปรแกรมคู่อื่น ที่สนามกีฬาเวสน์ เวลา 11.30 น.ราชภัฏเพชรบุรี พบ สิงห์ สมุทรสาคร เวลา 14.00 น.ราชนาวี พบ ห้องเย็นท่าข้าม  เวลา 16.30 น.มอภาคตะวันออกเฉียงเหนือ พบ สุราษฏร์ธานี เวลา 19.00 น.การท่าเรือ เอเอสเอ็ม พบ เกษมบัณฑิต เอฟซี ถ่ายทอดสดทางเพจ futsalthailand เล่นพนันเว็บไหนกำไรดีที่สุด

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น